BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
  • Trang chủ
  • Nâng mũi sụn tự thân – Chìa khóa vàng cho dáng mũi đẹp cao sang

Nâng mũi sụn tự thân – Chìa khóa vàng cho dáng mũi đẹp cao sang

Nội dung

Nâng mũi sụn tự thân giải pháp hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm về mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Rất nhiều chị em thắc mắc sụn tự thân là gì, nâng mũi sụn tự thân đem lại kết quả như thế nào. Chúng ta cùng giải đáp qua bài viết sau đây.

Nâng mũi sụn tự thân là gì ?

Khái quát về nâng mũi sụn tự thân ?

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân. Đây là một loại sụn được lấy ra từ chính những bộ phận khác nhau trên cơ thể của khách hàng (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…)

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân mang đến dáng mũi thanh cao, tự nhiên, một phần đầu mũi sẽ được thu nhỏ, sống mũi được nâng cao, các khuyết điểm từ đó được khắc phục triệt để. Có 2 cách thức nâng mũi sụn tự thân, đó là: nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi sụn tự thân nhân tạo.

Các vị trí lấy sụn tự thân để sử dụng nâng mũi

Các khách hàng nên biết nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, sẽ không cần sự can thiệp của bất kì vật liệu nhân tạo nào. Khi đó, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa thay đổi hình dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Cân nhắc cho những vị khách hàng có vùng da mũi quá mỏng nếu sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo chắc chắn sẽ bị các trường hợp lộ sóng và vùng mũi sẽ bóng đỏ lên. Trong tình huống này, nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn chính là phương pháp an toàn và phù hợp nhất.

Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp nâng mũi sụn tự thân:

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân xuất hiện khắc phục các hạn chế từ các phương pháp nâng mũi nhân tạo, mang đến những ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Mũi đẹp tự nhiên như thật, dáng mũi thanh thoát mềm mại
  • Nâng mũi sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể khách hàng không gây ảnh hưởng hay kích ứng nào khác
  • Ngăn chặn các hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi
  • Khách hàng nào cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi sụn tự thân
  • Chữa luôn mũi hỏng do tai nạn hoặc do biến chứng
  • Mũi lên form đẹp, duy trì dáng mũi dài lâu bền vững qua thời gian

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó vẫn còn có 1 số hạn chế sau đây:

  • Ngoài vết mổ ở vùng mũi còn phải có thêm một vết mổ ở vị trí lấy sụn tự thân
  • Cách thức thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân khá phức tạp nên cần đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải cao và có chuyên môn sâu.

Khách hàng khi có nhu cầu cải thiện dáng mũi cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ về địa chỉ nâng mũi an toàn cũng như lựa chọn danh tiếng bác sĩ nâng mũi tại cơ sở thực hiện.

Nâng mũi sụn tự thân giữ được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân giữ được bao lâu?”. Đang là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm và cần lời giải đáp.

Đối với vấn đề này, các chuyên gia đánh giá phương pháp nâng mũi sụn tự thân là giải pháp nâng mũi an toàn, không để lại sẹo. Vì là sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể mình nên có khả năng hòa hợp với các mô trong cơ thể, kết quả ổn định có khả năng ổn định lâu dài nếu bạn biết chăm sóc đúng cách và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng.
Chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long để thấy rõ sự thay đổi trên khuôn mặt của họ:

Video khách hàng sau khi nâng mũi Uniform sử dụng sụn tự thân:

Tùy vào từng tình trạng và cơ địa của khách hàng mà kết quả sẽ thay đổi khác nhau.

Hy vọng bài biết trên sẽ giúp khách hàng biết thêm nhiều thông tin cần thiết về nâng mũi bằng sụn tự thân. Cũng như cung cấp kiến thức bổ ích để khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn về giải pháp này

Chúc các bạn sẽ sớm tìm được cho riêng mình một dáng mũi ưng ý và phù hợp nhất!

Hình ảnh điều trị

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
LIÊN HỆ HOTLINE
0908 493 008

Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
BỆNH VIỆN THẨM MỸ VÀ NHA KHOA QUỐC TẾ ASIA SAIGON

Nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng, trong thời gian sắp tới, Bác sĩ Long sẽ chính thức giới thiệu Bệnh Viện Thẩm Mỹ Và Nha Khoa Quốc Tế ASIA SAIGON. Tọa lạc tại số 314-316-318 đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện dự kiến sẽ mở cửa giữa năm 2024, mang đến không gian mới với hạ tầng sang trọng, khang trang, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và chăm sóc nhan sắc tối ưu.