Kiến Thức Thẩm Mỹ Mũi

Blog-image

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Quy trình nâng mũi từ A đến Z

Dáng mũi thấp tẹt không chỉ khiến chúng ta trông kém sắc mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin vốn có của mỗi người. Hiểu được điều đó, nên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi bán cấu trúc tối ưu cho người dùng

Đọc tiếp >>
Blog-image

Giải đáp từ A đến Z thắc mắc nâng mũi bao lâu thì ăn được thịt gà?

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ khuyến cáo các loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn để vết thương mau lành. Vậy lý do là vì sao và nâng mũi bao lâu thì ăn được thịt gà?

Đọc tiếp >>
Blog-image

Đầu mũi to sau khi nâng mũi: Nguyên nhân và cách xử lý tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều chị em muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc hiện đại. Nhưng trong đó có không ít người lại gặp phải tình trạng đầu mũi to sau khi nâng mũi mà không biết lý do vì sao ?

Đọc tiếp >>
Blog-image

16 tuổi nâng mũi được không? Nâng ở đâu an toàn nhất?

Sở hữu một chiếc mũi cao bay, đẹp thanh thoát là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Vậy 16 tuổi nâng mũi được không? Ở đâu nâng mũi an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Đọc tiếp >>
Blog-image

Nâng mũi sau 14 ngày lành hẳn chưa? Chăm sóc ra sao là tốt nhất?

Trong khoảng thời gian 14 ngày sau khi nâng mũi được xem là khung giờ vàng quyết định đến dáng mũi sau này. Vậy nâng mũi sau 14 ngày có quá trình phục hồi ra sao?

Đọc tiếp >>
Blog-image

Các biến chứng nâng mũi sụn sườn thường gặp

Biến chứng nâng mũi sụn sườn là một trong những kết quả không mong muốn có thể xảy ra sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về vấn đề trên, hãy tham khảo ngay bài viết sau!

Đọc tiếp >>
Blog-image

Nâng mũi kiêng thịt bò bao lâu thì ăn lại bình thường?

Nâng mũi kiêng thịt bò bao lâu mới có thể ăn lại bình thường là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Vậy cùng xem nên kiêng ăn thịt bò trong bao lâu là tốt nhất nhé!

Đọc tiếp >>
Blog-image

Tổng hợp các loại nâng mũi được khách hàng yêu thích

Nâng mũi đã trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Nhằm giúp cho mọi người có thể đưa ra được quyết định chính xác, hãy tìm hiểu ngay các loại nâng mũi được giới thiệu dưới đây!

Đọc tiếp >>
Blog-image

Có nên nâng mũi không? Lợi ích khi nâng mũi là gì?

Có nên nâng mũi không? Đây là một câu hỏi mà nhiều khách hàng từng đặt ra khi suy nghĩ về việc thay đổi ngoại hình. Nhờ sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi đã trở thành một phương pháp cải thiện khuôn mặt phổ biến.

Đọc tiếp >>
Blog-image

Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp được rất nhiều khách hàng áp dụng thực hiện. Dáng mũi là điểm nhấn trên khuôn mặt mỗi người chính vì vậy chỉ cần chỉnh sửa dáng mũi là đã thấy rõ sự thay đổi diện mạo. Đó là lý do vì sao rất nhiều người lại tìm đến với […]

Đọc tiếp >>
error: Content is protected !!

Đặt hẹn

Hotline