Nâng mũi được bao lâu? Bí quyết giữ gìn dáng mũi đẹp lâu nhất là gì?

Đăng bởi bacsilong Danh mục Kiến Thức Thẩm Mỹ Mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình dáng mũi đẹp hoàn hảo theo cách nhanh chóng nhất. Nhưng bạn cần biết rằng hiệu quả nâng mũi được bao lâu sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố đi kèm. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về vấn đề này cũng như cách giữ phom mũi đẹp dài lâu nhất hãy cùng Phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu về phương pháp nâng mũi hiện đại

Nâng mũi là phương pháp chỉnh hình dáng mũi hiện đại
Nâng mũi là phương pháp chỉnh hình dáng mũi hiện đại

Để có được câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi nâng mũi được bao lâu thì bạn cần phải hiểu rõ bản chất của phương pháp làm đẹp này.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ, nâng mũi là thủ thuật điều chỉnh khuyết điểm ở chiếc mũi có sóng thấp tẹt, có đầu mũi ngắn, to và cánh mũi bè ra hai bên. Nó được khuyên dùng cho những ai sở hữu chiếc mũi có khuyết điểm từ ít đến nhiều vì thường mang đến hiệu quả khá cao.

Hiện tại có khá nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời để phục vụ người dùng. Chẳng hạn như nâng mũi bằng chỉ, tiêm Filler nâng mũi hoặc độn sụn nâng mũi có xâm lấn.

Mỗi một phương pháp làm đẹp như thế sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau. Chi phí tiểu phẫu theo đó dao động từ 15 triệu đồng đến 35 triệu đồng/ca hoặc hơn. Bạn có thể dựa vào nhu cầu và túi tiền riêng của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xen thêm bài viết: Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi giữ được bao lâu?

Như chúng ta cũng thấy có nhiều kỹ thuật nâng mũi được áp dụng trên thị trường. Và nâng mũi giữ được bao lâu sẽ tùy thuộc vào phương pháp làm đẹp mà bạn lựa chọn cho mình. Cụ thể như sau:

Dùng chỉ nâng mũi bao lâu thì tụt?

Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ sử dụng một sợi chỉ hoặc một bó chỉ y khoa để luồng vào đầu mũi của khách hàng bằng ống tiêm. Tại đây, chỉ y khoa sẽ giúp kéo vây quanh mũi và kéo vây cả cơ mũi để tạo liên kết với mô cơ. Điều này giúp cho dáng mũi của bạn được nâng cao một cách tự nhiên.

Nhưng mọi người cần biết rằng chỉ được luồng vào đầu mũi sẽ tự động tiêu đi sau thời gian ngắn. Vì vậy, thời gian giữ được phom mũi khi này chỉ dao động từ 1.5 đến 2 năm là cùng.

Nâng mũi bằng chỉ giữ được tối đa 2 năm
Nâng mũi bằng chỉ giữ được tối đa 2 năm

Tiêm filler nâng mũi giữ được bao lâu?

Nâng mũi bằng Filler nghĩa là các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào bên trong sống mũi của người dùng. Sau đó, chuyên gia sẽ nắn chỉnh nó để bạn có được phom mũi cao bay đẹp tự nhiên nhất. 

Vậy bạn có biết dùng filler nâng mũi duy trì được bao lâu?

Thông thường tuổi thọ của chiếc mũi tiêm filler sẽ kéo dài từ 12 đến 18 tháng tùy theo khả năng thích ứng của từng người. Do đó nhiều người không xem đây là lựa chọn lý tưởng nhất mà thường có xu hướng phẫu thuật nâng mũi đẹp bền vững.

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn được chia ra làm nhiều loại khác nhau là nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo và sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Theo đó, các bác sĩ sẽ rạch đường dưới chân mũi, tách khoang mũi ra làm hai rồi độn sụn vào sống mũi, đầu mũi.

Thời gian sử dụng mũi sau phẫu thuật sẽ dao động từ 10 đến 25 năm do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như tay nghề của bác sĩ thực hiện, kỹ thuật nâng mũi được ứng dụng và cả cách chăm sóc về sau của người được tiểu phẫu. 

Phẫu thuật nâng mũi giữ được phom dáng đẹp từ 10 đến 25 năm
Phẫu thuật nâng mũi giữ được phom dáng đẹp từ 10 đến 25 năm

Bí quyết giúp giữ gìn dáng mũi đẹp lâu dài nhất

Muốn mũi sau khi nâng giữ được vẻ đẹp kéo dài nhất thì bạn cần phải bỏ túi ngay những bí quyết sau đây: 

  • Nâng mũi tại viện thẩm mỹ uy tín có các bác sĩ lành nghề
  • Chọn cho mình công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến để đảm bảo độ an toàn cao 
  • Ưu tiên sử dụng sụn tự thân để vật liệu độn tương thích tốt với cơ thể
  • Chăm sóc mũi hậu phẫu thuật đúng cách theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
  • Thường xuyên thăm khám tại viện để giữ gìn hiệu quả nâng mũi kéo dài cho mình

Bác Sĩ Long nâng mũi đẹp kéo dài trên 20 năm

Bác Sĩ Long nâng mũi thẩm mỹ cho hiệu quả kéo dài trên 20 năm
Bác Sĩ Long nâng mũi thẩm mỹ cho hiệu quả kéo dài trên 20 năm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi nâng mũi chất lượng cao thì hãy đến ngay phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long. Chúng tôi đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật nâng mũi với hiệu quả được duy trì trên 20 năm.

Kết quả mỹ mãn trên có được là nhờ vào tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ có trình độ. Kết hợp với đó là sự hỗ trợ tối ưu của các loại máy móc và thiết bị hiện đại. Vì vậy, bạn có thể an tâm trao gửi niềm tin cho Bác Sĩ Long ngay hôm nay. Tổng kết lại, chúng ta có thể nói nâng mũi được bao lâu sẽ tùy thuộc vào phương pháp làm đẹp, kỹ năng tay nghề của bác sĩ thực hiện và cả cách chăm sóc sau tiểu phẫu. Nó thường dao động từ 10 đến 25 năm tùy từng trường hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với Phòng khám thẩm mỹ bác sĩ Long ngay.

Tags

* Lưu ý: Các đại phẫu nâng ngực, căng da, hút mỡ bụng được thực hiện trong bệnh viện.
error: Content is protected !!

Đặt hẹn

Hotline