Thẩm Mỹ Mắt

Ngày nay, dưới sự phát triển của xã hội, thẩm mỹ phẫu thuật không còn là điều xa vời và định kiến của xã hội, do đó các phương pháp tạo hình thẩm mỹ cho đôi mắt như: nâng chân mày, cắt mắt 2 mí, lấy bọng mỡ mắt, bấm mí mắt được ưa chuộng rất nhiều. Cùng tìm hiểu về tất cả các dịch vụ thẩm mỹ chuyên khoa mắt dưới đây:

tao-hinh-mat

Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí

phẫu thuật tạo hình mắt hai mí là phương pháp làm đẹp giúp tạo hình đôi mí mắt 2 mí bằng cách tạo nếp gấp mi trên nhằm tạo nếp cho mí trên, cải thiện tình trạng thẩm mỹ cho người bệnh. Vậy phẫu thuật này được thực hiện như thế nào?

Phương pháp tạo hình thực chất là quá trình tạo nên chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi mắt thông qua kỹ thuật bấm đa điểm (từ 2 – 5 điểm mỗi bên mắt) sau đó luồn chỉ sinh học qua điểm vừa bấm mí để cố định nếp mí mới đẹp tự nhiên.

phẫu thuật tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật được tiến hành tương đối nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 15 đến 30 phút thực hiện. Đặc biệt, nhờ áp dụng kỹ thuật mới không cần phẫu thuật nên quá trình bấm mí đẹp được thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn, không gây phù nề hay khó chịu gì trước và sau khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí

phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí được thực hiện thông qua thao tác rạch một đường nhỏ dọc theo nếp mí mắt đã được đo vẽ từ trước, xác định vùng da thừa và bọng mỡ bên trong sau đó tiến hành loại bỏ. Khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ sau khi đã loại bỏ phần da dư và mỡ thừa cho đôi mắt. Kết quả của quá trình thẩm mỹ phẫu thuật khâu tạo hình hai mí sẽ to tròn và đẹp tự nhiên với nếp mí mới.

Ưu điểm của phương pháp khâu tạo hình mắt hai mí :

Không chỉ được ưa chuộng nhờ khắc phục được nhược điểm mang tính “di truyền” mà cắt mắt còn được khách hàng tin tưởng nhờ những ưu điểm nổi bật như: Tính an toàn cao, Tạo mắt 2 mí, loại bỏ da thừa và bọng mỡ trên mắt, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí dưới

phẫu thuật lấy bọng mỡ mí dưới: Đối với trường hợp có quá nhiều bọng mỡ mắt dưới, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn nằm ôm sát bờ mi dưới, sau đó lấy đi phần bọng mỡ dư thừa, cuối cùng cũng đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ cực mảnh, giúp hạn chế tối đa sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, sau khi lấy da dư mắt, bọng mỡ mí mắt, với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, các bác sẽ sẽ tạo đường chỉ khâu khéo léo bên dưới nếp gấp mí trên hoặc mếp mí dưới. Điều quan trọng nhất khi phẫu thuật bọng mỡ mắt đó là cần sự chính xác, lấy đúng lượng mỡ cần thiết để phù hợp với từng khuôn mặt, không quá ít hay quá nhiều, để sau khi lành sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật cắt da mí dưới cung mày

Đây là phương pháp được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, đây là một tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, với kỹ thuật loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa trên mí mắt và bên dưới cung mày sau đó cố định lại cho cao hơn.

Trong quá trình phẫu thuật cắt da mí dưới cung mày, các bác sĩ sẽ nâng chân mày như thế nào? Thực chất, nâng chân này rất đơn giản, bác sĩ sẽ lấy đi 1 phần đường chân mày để giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, đồng thời loại bỏ những bọng mỡ trên mí mắt. Đường chân mày sau phẫu thuật sẽ được thiết kế lại cao hơn đồng thời vết mổ sẽ được giấu khéo léo theo sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo sau khi thẩm mỹ. Sau khi nâng cung chân mày, khoảng 1 tháng có thể kết hợp xăm hoặc phun thêu chân mày để tạo đường chân mày mới và che đi vết sẹo cũ.

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bs. Vương Khánh Long
  • Số giấy phép hoạt động : 01955 / SYT-GPHĐ
  • Số Điện Thoại: 0908 493 008
  • Thời gian làm việc : 8h – 17h
  • Website: https://bacsilong.com
error: Content is protected !!

Đặt hẹn

Hotline