Phẫu thuật căng da mặt toàn phần – Bán phần

Phương pháp cải thiện nếp nhăn, chảy xệ như: căng da mặt toàn phần, căng da mặt bán phần… là những kỹ thuật thẩm mỹ đặc biệt, có thể khắc phục được những nhược điểm thường gặp như lão hóa da, vết chân chim và nếp nhăn da trên gương mặt giúp mọi khách hàng có thể duy trì được sự trẻ trung lâu dài, lấy lại nét thanh xuân bằng thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau về các dịch vụ phẫu thuật căng da mặt phổ biến.

 

phau-thuat-cang-da

 

Phẫu thuật căng da mặt toàn phần

Là một trong những phương pháp trẻ hoá làn da toàn diện, lấy lại thời thanh xuân hiệu quả trên mọi vùng của gương mặt như: trán, thái dương, rãnh má, mí mắt, cằm, cổ… Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể sẽ áp dụng những kỹ thuật khác nhau đồng thời có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy các phương pháp căng da mặt toàn phần gồm những kỹ thuật nào?

Căng da mặt phẫu thuật: Đây là phương pháp căng da mặt toàn phần được các bác sĩ tiến hành bóc tách da, khéo léo kéo căng phần da chùng lên đồng thời loại đi bỏ phần da thừa và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với kỹ thuật mới và hiện đại, căng da mặt toàn phần hạn chế tối đa bóc tách và xâm lấn, đường mổ sẽ được giấu sau tai và bên dưới chân tóc. Do đó, phương pháp căng da mặt này khá được ưa chuộng hiện nay.

Căng da mặt không phẫu thuật: Là kỹ thuật căng da hiện đại, giúp xoá nếp nhăn hiện quả mà không cần phải trải qua phẫu thuật hay bóc tách. Hiện có một số phương pháp căng da không cần phẫu thuật như: Thủ thuật treo chỉ căng da mặt, tiêm chất làm đầy xoá nếp nhăn, cấy mỡ làm đầy vùng mặt. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn phương pháp căng da mặt phẫu thuật để đem lại kết quả ưu việt hơn và không bị nhiều biến chứng hay ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe cho khách hàng.

Phẫu thuật căng da mặt bán phần

Có rất nhiều phương pháp căng da bán phần phù hợp với mọi người và đặc biệt, căng da mặt bán phần là kỹ thuật trẻ hoá làn da đang được nhiều người ưa chuộng, có thể khắc phục từng vùng da cụ thể mà không cần kéo căng hay tác động lên toàn bộ gương mặt.

Phương pháp căng da mặt bán phần hay còn gọi là căng da mặt từng phần có một số kĩ thuật cụ thể, đó là:

Thủ thuật treo chỉ căng da mặt: Đây là kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật, sử dụng loại chỉ sinh học chuyên dụng, theo đó chỉ sinh học sẽ được luồn bên dưới phần da chảy xệ để kéo căng lớp mô và phần da lên. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những đối tượng lão hoá da ở mức độ nhẹ.

Phẫu thuật căng da mặt bán phần: Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía sau vành tai, trên thái dương hoặc dưới cổ (tuỳ vào vị trí cần căng da cụ thể) để đưa dụng cụ nội soi vào sau đó tiến hành kéo căng các lớp da chùng lên nhằm xoá đi những vết nhăn da một cách triệt để.

Lưu ý: Phẫu thuật căng da mặt sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bs. Vương Khánh Long
  • Số giấy phép hoạt động : 01955 / SYT-GPHĐ
  • Số Điện Thoại: 0908 493 008
  • Thời gian làm việc : 8h – 17h
  • Website: http://bacsilong.com

 

error: Content is protected !!

Đặt hẹn

Hotline